ส่งข้อความ

โซลูชั่น

ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถแก้ปัญหาได้หลากหลาย
ข้อได้เปรียบของเรา
บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง
ผู้ผลิตที่มีประสบการณ์เรือนกระจก 15 ปี
ประสบการณ์โครงการเรือนกระจกมากกว่า 100 ล้านตร.ม การปรับแต่ง
การรับรองมาตรฐาน ISO
ประเทศจีน Sichuan Baolida Metal Pipe Fittings Manufacturing Co., Ltd.
ข้อมูลบริษัท

Baolida มีความเชี่ยวชาญในด้านการเกษตรและความต้องการที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปกว่า 35 ประเทศรวมถึงอเมริกา แคนาดา อังกฤษ เยอรมนี ฝรั่งเศส และญี่ปุ่นมีชื่อเสียงดีในตลาด. Baolida มีความเชี่ยวชาญในเกษตรกรรมและความต้องการที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยังประเทศกว่า 35 ประเทศรวมถึงอเมริกา, แคนาดา, อังกฤษ, เยอรมนี, ฝรั่งเศส, และญี่ปุ่นมีชื่อเสียงดีในตลาด.Baolida มีความเชี่ยวชาญในเกษตรกรรมและความต้องการที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยังประเทศกว่า 35 ประเทศรวมถึงอเมริกา, แคนาดา, อัง...

ใบรับรอง
ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการทดสอบว่าเป็นไปตามมาตรฐานเหล่านี้และได้รับ ได้รับการอนุมัติด้านล่าง
 • ทีมขายมืออาชีพ

  บริการออนไลน์สด 24 ชั่วโมง อุปทานโดยตรงจากโรงงานเพื่อให้คุณมี น้ำยาเรือนกระจกครบชุดและราคาเหมาะสมที่สุด

 • นักออกแบบที่มีทักษะ

  ด้วยความสามารถในการออกแบบขั้นสูง ความเชี่ยวชาญและทักษะ เราจึงสามารถให้บริการได้ การออกแบบเรือนกระจกที่ไม่ซ้ำใครและโซลูชั่นทางเทคนิคเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและ การเปลี่ยนแปลงของตลาด

 • อุปกรณ์ขั้นสูง

  โรงงานครอบคลุมพื้นที่ 30,000 ตารางเมตร มีพนักงาน 200 คน เรา นำเสนอโซลูชั่นเรือนกระจกที่สมบูรณ์ (เรือนกระจกครบชุดพร้อมอุปกรณ์เสริม system)โดยใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยและช่างที่มีประสบการณ์..

 • ทีมติดตั้งอิสระ

  เรามีภาพวาดการติดตั้งและคำแนะนำในการติดตั้งออนไลน์ฟรี ถ้า ต้องการบริการติดตั้งเพิ่มเติมเราก็สามารถส่งผู้มีประสบการณ์ โปรแกรมติดตั้งเพื่อช่วยคุณ

 • ขาย

 • ออกแบบ

 • การผลิต

 • การติดตั้ง

วิดีโอ
รับราคาที่ดีที่สุด

เรากำลังสรรหาพันธมิตรระดับโลก

ยินดีต้อนรับสู่เข้าร่วมกับเรา

suihe_map

ลดราคา

คำแนะนำทีมเทคนิค

ลำดับความสำคัญของการจัดส่ง

คู่มือการติดตั้งฟรี

ข่าว
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ บาโอลิดาเรือนกระจกได้รับผลตอบสนองจากลูกค้าชาวศรีลังกา
03/29-2024
[เชียงราย] ราคาโรงเรือนกระจก Baolida Greenhouse ผู้ผลิตโรงเรือนกระจกชั้นนําที่มีประสบการณ์ 16 ปี ได้รับความคิดเห็นบวกจากลูกค้าในศรีลังกา ลูกค้าที่มีประสบการณ์ในด้านการเกษตร, แสดงความพึงพอใจกับการออกแบบโรงเรือนกระจก ซึ่งถูกปรับปรุงโดยเฉพาะเจาะจงให้กับสภาวะอากาศในท้องถิ่นและความต้องการของเขา   โรงเรือนกระจกมีการออกแบบหลังคาข้ามที่ทําให้การระบายอากาศด้านบนที่ดีที่สุด นอกจากนี้มีการติดตั้งเครื่องป้องกันแมลงรอบรอบรอบของเรือนกระจก เพื่ออํานวยความสะดวกในการอากาศหลายจุดเพื่อให้มีการป้องกันจากฝนเพิ่มเติม Baolida ขยายหลังคาทั้งสองด้านของเรือนกระจก   "เรายินดีที่จะได้รับผลตอบสนองที่ดีดังกล่าวจากลูกค้าของเราในศรีลังกา" ซูเปอร์, CEO ของ Baolida Greenhouse กล่าวการแก้ไขเรือนกระจกตามความต้องการของลูกค้า."   ผู้ ซื้อ ที่ ไม่ ต้องการ ให้ ชื่อ นาม บอก ว่า เขา ประทับใจ กับ การ ออกแบบ และ การ ใช้ งาน ของ โรงเรือนกระจก"มันอากาศดี และคุ้มกันฝนได้ดีผมมั่นใจว่าเรือนกระจกนี้จะช่วยผมในการปรับปรุงผลผลิตพืชของผม"   Baolida Greenhouse ได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ของตนไปกว่า 30 ประเทศทั่วโลก บริษัทนําเสนอการออกแบบโรงเรือนกระจกและการแก้ไขที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันBaolida Greenhouse มุ่งมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพสูง, การแก้ไขโรงเรือนกระจกที่กําหนดเอง ที่ช่วยลูกค้าบรรลุเป้าหมายการเกษตรของพวกเขา   เกี่ยวกับ บาโอลิดา Baolida Greenhouse เป็นผู้ผลิตโรงเรือนกระจกชั้นนําที่มีประสบการณ์ 16 ปี บริษัทนําเสนอการออกแบบโรงเรือนกระจกและการแก้ไขที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันBaolida Greenhouse มุ่งมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพสูง, การแก้ไขโรงเรือนกระจกที่กําหนดเอง ที่ช่วยลูกค้าบรรลุเป้าหมายการเกษตรของพวกเขา   สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: ชื่อเชอรี่ลวอชแอป: +86 17882258633อีเมล: market@scbldgj.comเว็บไซต์: http://www.lightdeprivation-greenhouse.com
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ สําหรับการปล่อยเอกสารทันที
03/15-2024
BAOLIDA ได้รับผลตอบสนองบวกจากลูกค้าสหรัฐอเมริกาสําหรับโรงเรือนกระจกและคําตอบการปลูกที่บูรณาการ   [เชียงใหม่, จีน] [2024/3/15] BAOLIDA ผู้ผลิตโรงเรือนกระจกการเกษตรชั้นนําและผู้ให้บริการของคําตอบการปลูกที่บูรณาการมีความยินดีที่จะประกาศว่ามันได้รับการตอบสนองที่ดีจากลูกค้าสหรัฐอเมริกาสําหรับโรงเรือนเรือนกระจกและคําตอบการปลูกที่บูรณาการ.   ลูกค้า ผู้ปลูกผักขนาดใหญ่ในแคลิฟอร์เนีย ซื้อโรงเรือนเรือนกระจก ถังดัตช์ อุปกรณ์ชลประทาน และอุปกรณ์ต้นไม้จาก BAOLIDA The customer was impressed with the quality of Borlida's products and services and reported that the greenhouse and integrated planting solution have been very effective in improving crop yields and quality.   "เรายินดีมากกับการแก้ไขโรงเรือนและการปลูกที่บูรณาการที่ BAOLIDA ได้ให้บริการ" ลูกค้ากล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูงและบริการเป็นเลิศเราเห็นการปรับปรุงผลผลิตและคุณภาพของพืชอย่างสําคัญ ตั้งแต่ใช้ผลิตภัณฑ์ของโบรลิดา."   บาอลิดา's greenhouse ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีสภาพแวดล้อมที่ควบคุมได้ สําหรับการปลูกพืช ซึ่งช่วยป้องกันพืชจากแมลง ป่วย และสภาพอากาศที่ไม่ดีอุปกรณ์ชลประทาน, และอุปกรณ์ปลูกพืชถูกออกแบบมาเพื่อให้พืชมีน้ําและสารอาหารที่พวกเขาต้องการที่จะเติบโตอย่างแข็งแรงและแข็งแรง   BAOLIDA's integrated planting solution is a one-stop shop for growers who are looking to improve their crop yields and quality บริษัทนี้นําเสนอสินค้าและบริการที่หลากหลาย ประกอบด้วย: การออกแบบและก่อสร้างเรือนกระจกระบบชลประทานระบบปลูกอุปกรณ์ปลูกพืชการสนับสนุนทางเทคนิค BAOLIDA ตั้งใจที่จะให้ผู้เพาะปลูกกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดบริษัทมีทีมวิศวกรและนักวิชาการเกษตรที่มีประสบการณ์ สามารถช่วยผู้ปลูกออกแบบและนํามาใช้วิธีการปลูกที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะเจาะจงของพวกเขา.   "เราภูมิใจที่จะให้ลูกค้าของเราที่มีผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงสุด" กรรมการผู้จัดการใหญ่ของ BAOLIDA กล่าวและเรามั่นใจว่า การปลูกพืชแบบบูรณาการของเรา จะช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายของพวกเขา."   เกี่ยวกับ BAOLIDA Baoliis เป็นผู้ผลิตโรงเรือนกระจกการเกษตรชั้นนําและผู้ให้บริการของคําตอบการปลูกที่บูรณาการบริษัททํางานมานานกว่า 16 ปี และมีประวัติที่พิสูจน์ว่าประสบความสําเร็จผลิตภัณฑ์และบริการของ Borlida ถูกใช้โดยผู้ปลูกทั่วโลก เพื่อปรับปรุงผลผลิตและคุณภาพของพืชของพวกเขา     ติดต่อ: การดําเนินงาน/เชอริล วอชแอป: +86 17882258633
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ วิธีการปลูกมะเขือเทศ
03/01-2024
มะเขือเทศ เป็น ผัก ที่ มี ความ นิยม ที่ สามารถ ปลูก ใน หลาย ส่วน ของ โลก. มัน เป็น แหล่ง ที่ ดี ของ วิตามิน และ แร่ธาตุ และ สามารถ กิน ได้ ทั้ง ใหม่, หมัก, หรือ กล่อง.   นี่คือบางคําแนะนําเกี่ยวกับการปลูกทอด   เลือกสถานที่ที่ถูกต้องต้ม ต้องการแสงแดดตรง อย่างน้อย 6 ชั่วโมงต่อวัน และยังต้องการดินที่ระบายน้ําได้ดี ที่อุดมไปด้วยสารอินทรีย์   เริ่มต้นด้วยเมล็ดพันธุ์ หรือพืชที่เหมาะสมคุณ สามารถ เริ่มต้น ต้ม จาก เมล็ด หรือ จาก พืช หาก คุณ เริ่มต้น จาก เมล็ด คุณ จะ จําเป็น ต้อง เริ่มต้น ใน ห้อง ประมาณ หก สัปดาห์ ก่อน หนาวแข็ง ครั้งสุดท้าย   น้ําและปลูกปุ๋ยเป็นประจําต้ม ต้องการ น้ํา ประมาณ 1 นิ้ว ต่อ สัปดาห์ และ ยัง ต้อง ให้ ผง ผง ผง ผง ผง ผง ผง ผง ผง ผง ผง   ตัดพืชไว้หรือวางในกรงมะเขือเทศสามารถเติบโตสูงได้ ดังนั้นมันต้องถูกวางไว้ในกรง เพื่อป้องกันมันจากการตก   เก็บฝรั่งของคุณมะเขือเทศโตแล้วเมื่อมันแดงและแข็งแรง คุณสามารถเก็บเกี่ยวมันโดยการตัดมันออกจากต้นองุ่นด้วยมีดคม   ประโยชน์ของการเพาะปลูกฝรั่งในโรงเรือนกระจก การ ปลูก มะเขือเทศ ใน โรงเรือนกระจก มี ประโยชน์ หลาย อย่าง ดัง นี้:   คุณสามารถปลูกมะเขือเทศได้ตลอดปีโรงเรือนกระจกป้องกันพืชจากภูมิอากาศ ดังนั้นคุณจึงสามารถปลูกมะเขือเทศได้ตลอดปี แม้กระทั่งในภูมิอากาศเย็น   คุณสามารถควบคุมสิ่งแวดล้อมได้บ้านเรือนกระจก ช่วยให้คุณควบคุมอุณหภูมิ ความชื้น และระดับแสง ซึ่งช่วยให้คุณปลูกพืชที่มีสุขภาพดีและผลผลิตได้มากขึ้น   คุณสามารถใช้น้ําและปุ๋ยน้อยลงบ้านเรือนกระจกใช้น้ําและปุ๋ยน้อยกว่าวิธีการเกษตรแบบดั้งเดิม   คุณสามารถลดความเสี่ยงของแมลงและโรคได้บ้านเรือนกระจกป้องกันพืชจากแมลงและโรค ซึ่งสามารถช่วยให้คุณปลูกพืชที่มีสุขภาพดีขึ้น   ถ้า คุณ สนใจ การ ปลูก มะเขือเทศ ผม แนะ นํา ให้ ปลูก ใน โรง พืช ที่ มี สภาพ สด ใส. โรง พืช ที่ มี สภาพ สด ใส มี ประโยชน์ มาก หลาย อย่าง และ ช่วย คุณ ให้ ปลูก พืช ที่ สุขภาพ ดี และ มี ผล กําไร มาก ขึ้น.
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ BAOLIDA เปิดเผยการปลูกกัญชาในประเทศไทยด้วยเรือนกระจกที่มีประสิทธิภาพสูง
01/19-2024
Baolida Greenhouse ผู้ผลิตโรงเรือนเรือนกระจกเกษตรที่พัฒนาอย่างชั้นนํา ได้สร้างผลกระทบอย่างน่าประทับใจ ในงานนิทรรศการแคนนาบิสที่ประเทศไทยสร้างความสนใจอย่างมาก ด้วยการแก้ไขที่สร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพในโรงเรือนกระจก.   ตั้งแต่ตอนที่เปิดตู้ของเรา เป็นศูนย์กลางสําหรับผู้ปลูกที่ตื่นเต้น และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ที่กระตือรือร้นที่จะสํารวจพลังของโรงเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนผู้เข้าชมได้รับความประทับใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยเรือนกระจกที่ขาดแสงยกย่องความฉลาด การออกแบบ และกรอบที่ทนทานของพวกมัน   ผู้นําฝ่ายขายประกาศว่า ตลาดกัญชาไทยกําลังเจริญเติบโต และผู้ปลูกอยากได้การแก้ไขที่มีประสิทธิภาพสูงโรงเรือนกระจกของเรานําเสนออย่างถูกต้องว่า และความกระตือรือร้นที่เราได้เป็นพยานเป็นการพิสูจน์ความมุ่งมั่นของเราในการผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยีการเกษตร   นอกเหนือจากการกระตุ้นการสนทนาที่สดชื่น การจัดงานได้ผลสัมฤทธิ์เชิงเชิงเนื้อหา เราได้รับการสั่งซื้อใหม่ และได้รับการสอบถามมากมายจากลูกค้าในทวีปไทยความสนใจอย่างมากดังกล่าวเน้นการยอมรับที่เพิ่มขึ้นของ BAOLIDA GREENHOUSE เป็นคู่หูที่เชื่อถือได้สําหรับผู้ปลูกกัญชาที่ต้องการยกระดับการดําเนินงานของพวกเขาและปลดปล่อยศักยภาพของพวกเขาเต็ม.   เรายินดีที่ได้มีบทบาทสําคัญในอุตสาหกรรมกัญชาในประเทศไทยที่กําลังพัฒนาและเราหวังที่จะสร้างความร่วมมือที่ยาวนานที่ส่งผลต่ออนาคตที่ยั่งยืนและประสบความสําเร็จของภาค.   ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา และเยี่ยมชมโรงงานของเราในจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศจีน
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ อาการ และ การ รักษา ของ โรค แบคทีเรีย ทอด
12/15-2023
อาการสัญญาณแรกของการแห้งของแบคทีเรียทอมาต้ามมมักจะเป็นการแห้งของใบที่อยู่ด้านบนของพืช การแห้งมมักเกิดขึ้นในช่วงบ่ายและฟื้นฟูในตอนเช้าเมื่อโรคพัฒนาใบไม้อาจกลายเป็นสีเหลืองหรือสีน้ําตาล อาการอื่น ๆ ของการพังของแบคทีเรียทอมาต้า ได้แก่การเจริญเติบโตไม่ดีการผลิตผลไม้ลดลงการตายของพืช การ ปก ป้อง จาก แบคทีเรีย ปรสิต ของ มะเขือเทศ ไม่ มี ยา รักษา ได้. เมื่อ ผัก ได้ รับ โรค แล้ว มัน จะ ตาย ใน ช่วง หลัง ๆ.ป้องกันการแพร่ระบาดของโรค   1การกําจัดและทําลายพืชที่ติดเชื้อ จะช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไปยังพืชที่แข็งแรงแปลงปลูก2อย่าปลูกมะเขือเทศในพื้นที่เดียวกัน 2 ปีติดต่อกัน3ใช้สายพันธุ์ที่ทนต่อโรควิธี ที่ ดี ที่สุด ที่ จะ ป้องกัน แบคทีเรีย ของ มะเขือเทศ จาก การ ผสมพันธุ์ ที่ ทน ต่อ โรค   คุณ ยัง สามารถ ช่วย ป้องกัน การ แพร่ กระจาย ของ โรค ได้ โดย ทํา ตาม คํา แนะ นํา เหล่า นี้ ได้:1. เบาะเมล็ดพันธุ์หรือปลูกพืชต้นในดินที่ระบายน้ําได้ดี2. ให้น้ําพืชของคุณเป็นประจํา แต่อย่าให้น้ํามากเกินไป3. ให้ปลูกพืชตามคําแนะนําบนสัญลักษณ์ของปุ๋ย4ตรวจสอบพืชของคุณเป็นประจํา เพื่อตรวจสอบสัญญาณของโรคหรือแมลงถ้า คุณ เห็น สัญญาณ ใด ๆ ของ แบคทีเรีย ตะเขือเทศ ผอม มัน สําคัญ ที่ จะ ปฏิบัติ อย่างรวดเร็ว เพื่อ ป้องกัน การ เผยแพร่ ของ โรค.
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ วิธีการปลูกกัญชา?
11/03-2023
เลือกสายพันธุ์ที่เหมาะสม: สายพันธุ์กัญชาที่แตกต่างกัน มีลักษณะที่แตกต่างกัน เช่น ความสูงการเติบโต ช่วงเวลาการเติบโต ผลผลผลผล และคุณสมบัติทางการแพทย์สําคัญ ที่ จะ เลือก สายพันธุ์ ที่ เหมาะ กับ สถานที่ ที่ คุณ ปลูก และ เป้าหมาย ของ คุณ.   สถานที่ปลูก: กัญชาสามารถปลูกในดิน, ระบบปลูกน้ํา, หรือสื่อการปลูกอื่น ๆ. พยายามให้แน่ใจว่าสถานที่ปลูกมีสารอาหารและระบายน้ําที่เพียงพอเพื่อตอบสนองความต้องการของพืช.   แสง: กัญชาต้องการแสงที่เพียงพอสําหรับการประกอบแสง ในการปลูกในห้องพัก แสงที่ระบายความเข้มข้นสูง เช่น โคมไฟโซเดียมความดันสูง (HPS) หรือโคมไฟ LEDมักจะใช้เพื่อจําลองแสงอาทิตย์.   อุณหภูมิและความชื้น: การรักษาอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสมเป็นสิ่งสําคัญสําหรับการเจริญเติบโตของกัญชา. กัญชาโดยทั่วไปจะเจริญเติบโตในอุณหภูมิที่อบอุ่นขึ้น แต่อย่าปล่อยให้อุณหภูมิสูงเกินไปความชุ่มชื้นยังต้องปรับปรุงในระยะการเติบโตที่แตกต่างกัน.
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ การ เลี้ยง แกะ ใน โรง พืช
10/27-2023
การเลี้ยงแกะในโรงเรือนกระจก เป็นวิธีที่ไม่ธรรมดา แต่มีประสิทธิภาพในการจัดการฝูงแกะเล็ก ๆ ในสภาพแวดล้อมที่ควบคุมได้แนวทางนี้อาจมีประโยชน์โดยเฉพาะในภูมิภาคที่มีสภาพอากาศที่รุนแรงหรือพื้นที่หญ้าที่จํากัดนี่คือคู่มือที่เรียบง่ายเกี่ยวกับวิธีการเลี้ยงแกะในโรงเรือนกระจกอย่างสําเร็จ   เลือก โรงเรือนกระจก ที่ เหมาะสม: เลือก โรงเรือนกระจก ที่ มี พื้นที่ พอสมควร, ระบบ แอร์ ที่ ดี, และ ระงับ กัน หนาว ที่ เหมาะสม.ให้มันได้รับแสงแดดมาก เพื่อให้พืชเจริญเติบโตอย่างสุขภาพดี และเสริมอาหารให้แกะ.   เตรียม ที่ บ้าน ที่ เหมาะ สม: จัด เตรียม ที่ บ้าน ที่ เหมาะ สม ให้ แกะ ใน โรง พืช ผัก ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ การ ควบคุม อุณหภูมิ: โรงเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือนเรือน.   การ ให้ อาหาร: แกะ ต้อง รับประทาน อาหาร ที่ สมดุล ให้ ได้. ให้ แน่ ใจ ว่า พวก เขา ได้ รับ ผืน หญ้า ใหม่, ผัก และ น้ํา สะอาด ทุก วัน. คุณ ยัง สามารถ ปลูก พืช อาหาร ใน โรงเรือนกระจก เพื่อ เพิ่ม อาหาร ให้ พวก เขา ได้.   การ ปก ปลอดภัย และ สุขภาพ: ทํา ความ สะอาด ภาย ใน หอ ปก ปลอดภัย และ ติดตาม หมา ว่า มี สัญลักษณ์ ของ โรค. ใช้ โปรแกรม การ ฉีด ยา และ การ ปก ป้อง หนอน เพื่อ รักษา สุขภาพ ของ หมา.   การบริหารพื้นที่: ให้แน่ใจว่ามีพื้นที่เพียงพอสําหรับแกะที่จะเคลื่อนไหวได้อย่างสบายใจ และพิจารณาการหันหญ้าเพื่อป้องกันการหญ้าเกิน   การเลี้ยงแกะในโรงเรือนกระจก มีข้อดีของที่พักตลอดปี และมีสภาพที่ควบคุม
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ เหตุ ผล ที่ การ ปลูก ไม้ ใน โรงเรือน ผลไม้ กลายเป็น ที่นิยม
10/20-2023
การ ปลูก พืช ใน โรงเรือนกระจก ได้ รับ ความ นิยม มาก ใน ปัจจุบัน และ มี เหตุ ผล ที่ ดี.   1ฤดูกาลการเติบโตที่ยืดหยุ่น: โรงเรือนกระจกทําให้การเกษตรได้ตลอดปี ทําให้สามารถเพาะปลูกได้แม้แต่ในสภาพภูมิอากาศที่รุนแรง   2การควบคุมสภาวะอากาศ: การควบคุมอุณหภูมิ ความชื้น และระดับแสงอย่างแม่นยํา ทําให้สภาพการปลูกดีที่สุด ส่งผลให้ผลผลผลิตสูงขึ้นและมีคุณภาพที่ดีกว่า 3การป้องกันจากแมลงและโรค: สถานที่ปิดช่วยป้องกันพืชจากแมลงและโรค โดยลดความต้องการของยาฆ่าแมลงทางเคมี   4ประสิทธิภาพของน้ํา: โรงเรือนกระจกใช้น้ําได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เนื่องจากการชลประทานสามารถปรับปรุงให้เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของพืช   5- ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม: การปฏิบัติอย่างยั่งยืน เช่น การใช้พลังงานที่สามารถปรับปรุงได้ใหม่ และการรีไซเคิลน้ํา สามารถทําให้การเกษตรในโรงเรือนกระจกเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น 6การประหยัดพื้นที่: การเกษตรแบบตั้งและระบบหลายระดับ ทําให้พื้นที่ที่ว่างได้มากที่สุด ทําให้มันเหมาะสมสําหรับการเกษตรในเมือง   7พืชหลากหลาย: โรงเรือนกระจกสนับสนุนการเติบโตของพืชหลากหลายจากผักและผลไม้ถึงดอกไม้และสมุนไพร   8คุณภาพที่สอดคล้อง สภาพที่ควบคุมได้ ทําให้คุณภาพของพืชที่สอดคล้อง มีคุณค่าสูงจากผู้บริโภคและความต้องการของตลาด ผลลัพธ์ของผลประโยชน์เหล่านี้ การเกษตรในโรงเรือนกระจก กําลังกลายเป็นวิธีการที่นิยมสําหรับผู้เกษตรทั่วโลก โดยการรับประกันการจัดหาอาหารที่น่าเชื่อถือและยั่งยืนมากขึ้น พร้อมกับการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชมเราที่บูธ G42 ในเอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล แฮนป์ เอ็กซ์โป & ฟอร์มในกรุงเทพ
10/12-2023
Baolida Greenhouse บริษัทผู้ผลิตโรงเรือนกระจกที่มีประสบการณ์ 15 ปี มีความยินดีที่จะประกาศการร่วมงานในงานเอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล แฮมป์ เอ็กซ์โป & ฟอร์ม ที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน.   ในงานนิทรรศการนี้ Baolida จะนําเสนอโรงเรือนกระจกที่เชี่ยวชาญสําหรับการปลูกแฮมป์ นอกจากโรงเรือนกระจกทางการเกษตรอีกมากมายแบ่งปันความรู้ความสามารถของเราและการสํารวจโอกาสในการพัฒนาวิถีทางการเกษตรที่ยั่งยืน   เข้าชมเราที่บูธ G42 เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้ไขโรงเรือนกระจกที่นวัตกรรมของเรา เรามุ่งมั่นที่จะให้โรงเรือนกระจกที่มีคุณภาพสูงสุด ที่ทําให้เกษตรกรสามารถเจริญเติบโตได้อย่างแม่นยําและมีประสิทธิภาพเรารอไม่ไหวที่จะเห็นคุณที่นั่น!   สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Baolida Greenhouse และการร่วมงานของเรา โปรดไปที่เว็บไซต์ของเรา หรือติดต่อเราที่ Whatsapp +86 17608281231.
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ วิธีเลี้ยงหอยในโรงเรือนกระจก
09/15-2023
อุณหภูมิและความชื้น:หมึกต้องการอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสม อุณหภูมิภายในโรงเรือนกระจกควรอยู่ในช่วง 15 °C ถึง 25 °C และความชื้นควรคงอยู่เหนือ 70%คุณสามารถใช้วัดอุณหภูมิและวัดความอ่อนเพลีย เพื่อเฝ้าระวังสถานการณ์เหล่านี้. สี:การ ปก ป้อง ความ อากาศ ที่ เกิน เสมอ ใน บ้านเรือนกระจก เป็น สิ่ง สําคัญ มาก คุณ สามารถ ใช้ เครือข่าย ปก ป้อง ความ อากาศ หรือ ผ้าม่าน ปก ป้อง ให้ แสงแดด เข้า ไม่ มาก ดิน:ใช้ ดิน ที่ เหมาะ สําหรับ นก กลอน โดย ดี ที่ จะ ใช้ ดิน ที่ มี สาร อินทรีย์ มาก อาหาร:หมึกเป็นสัตว์กินสมุนไพร และมักกินใบไม้และผักจากพืช คุณสามารถให้มันกินผักที่มีใบเขียวหลากหลาย เช่น สปิเนค สลัด ใบแครอท เป็นต้นให้แน่ใจว่าผักสะอาดและไม่มีซากยาฆ่าแมลง. น้ํา:กุ้งต้องการน้ําเพื่อดื่มและรักษาความชื้น ให้จานหรือจานที่ไม่ค่อยสูงเต็มไปด้วยน้ําสะอาดแต่ต้องแน่ใจว่าน้ําไม่ลึกเกินไป จนว่ากระต่ายจะตกลงไป และไม่สามารถแพร่ออกมาได้. ป้องกันลม:การ ปก ป้อง ให้ ได้ เต็ม ที่ เพื่อ ป้องกัน ลม แรง ไม่ ให้ บาด สะดุด สะดุด หลีกเลี่ยงสารเคมีอันตราย:อย่าใช้สารฆ่าแมลงทางเคมีหรือยาฆ่าสมุนไพรในเรือนกระจก เนื่องจากสารเคมีเหล่านี้อาจเป็นอันตรายต่อหอย การทําความสะอาดและการบํารุงรักษาการ ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก ปก การจัดการการพัฒนา:หากคุณต้องการให้กระเทียมเจริญพันธุ์ รู้จักกระบวนการการเจริญพันธุ์ของพวกเขา และให้สิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมหมึก เป็น สัตว์ ที่ มี ความ นุ่มนวล และ ปกติ ต้องการ สถานที่ ที่ มี ความ นุ่มนวล เพื่อ ติด ไข่ และเลี้ยง ลูก.
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ สาเหตุที่ทําให้ใบทอดเหลือง:
09/07-2023
1. น้ํามากเกินไปในระหว่างการเติบโตของทอด ถ้าการชงบ่อยเกินไป หรือปริมาณการชงบ่อยมากเกินไป ทําให้เกิดการสะสมน้ําในดินอย่างรุนแรง รากจะเน่าซึ่งมันจะทําให้ใบไม้เป็นสีเหลือง. การ เลือก ดิน ที่ มี น้ํา หาย ได้ ดี เมื่อ ปลูก และ หลีก เลี่ยง การ ปลูก ใน พื้นที่ ต่ํา 2. การปลูกผักดินเมื่อดินสําหรับการปลูกมะเขือเทศคับแน่น มันจะส่งผลกระทบต่อการหายใจเรียบร้อยของราก และใบจะกลายเป็นสีเหลือง ในเวลานี้พืชควรปลดปล่อยทันทีและจากนั้นปุ๋ยอินทรีย์ควรถูกเพิ่มเข้าไปในดิน เพื่อบรรเทาการผสมผสานดินได้อย่างมีประสิทธิภาพ. 3. การขาดโภชนาการในระหว่างการบํารุงรักษาฝรั่งต้ม ถ้าพวกเขาบ่อย ๆ น้ํากับน้ําโป่ง หรือถ้าพืชไม่ได้รับปุ๋ยเป็นเวลานานใบจะกลายเป็นสีเหลืองเนื่องจากดินที่มีอัลคาลีหรือสารอาหารที่ไม่เพียงพอในเวลานี้ การเสริมเหล็กสําหรับทอดสามารถใช้เพื่อบรรเทามันได้ 4การติดเชื้อและโรคทอมาโต มี โรค แปลง ใบ เมื่อ ดิน หรือ อากาศ มี ความ นุ่ม นุ่ม มากเกินไป หลังจาก การ เริ่มต้น มี แปลง เหลือง จะปรากฏ บน ใบ. ถ้าคุณเลือกปลูกในโรงเรือนกระจก มันสามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ!
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ พืชชนิดใดที่เหมาะกับการปลูกในเรือนกระจกเวนโล
09/01-2023
เรือนกระจกเวนโลเป็นโครงสร้างเรือนกระจกสมัยใหม่ที่ใช้กันทั่วไปสำหรับการปลูกพืชในเชิงพาณิชย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ที่มีสภาพอากาศที่เข้มงวดหรือไม่มั่นคงให้การควบคุมสภาพอากาศในระดับหนึ่งและทำให้สามารถปลูกพืชได้หลากหลายชนิดต่อไปนี้เป็นพืชบางชนิดที่เหมาะสำหรับการปลูกในเรือนกระจกเวนโล:   ผัก: เรือนกระจกเวนโลเหมาะสำหรับการปลูกผักหลากหลายชนิด เช่น มะเขือเทศ แตงกวา พริก มะเขือยาว และอื่นๆการควบคุมสภาพอากาศในเรือนกระจกช่วยเพิ่มผลผลิตและคุณภาพ ดอกไม้: เรือนกระจกเวนโลสามารถใช้ปลูกไม้ตัดดอก ดอกไม้ประดับ และพื้นที่สีเขียวได้เรือนกระจกประเภทนี้มีสภาพแวดล้อมที่มั่นคงซึ่งเอื้อต่อการผลิตดอกไม้ตลอดทั้งปี   ผลไม้: ผลไม้บางชนิด เช่น สตรอเบอร์รี่และราสเบอร์รี่ สามารถปลูกได้ในเรือนกระจกเวนโลนี่เป็นวิธีที่ดีเยี่ยมสำหรับการผลิตผลไม้ต่อเนื่องในช่วงฤดูหนาว   สมุนไพร: สมุนไพร เช่น สะระแหน่ โรสแมรี่ และผักชีสามารถปลูกได้ในเรือนกระจกเวนโลสภาพแวดล้อมเรือนกระจกช่วยให้สมุนไพรสดและเติบโต   พืชชนิดพิเศษ: พืชชนิดพิเศษบางชนิด เช่น เห็ดราที่กินได้และจุลินทรีย์ สามารถปลูกในโรงเรือนได้เพื่อให้แน่ใจว่าพืชจะเติบโตในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุม โดยรวมแล้ว เรือนกระจกเวนโลมีสภาพแวดล้อมการเจริญเติบโตที่มีการควบคุมซึ่งเหมาะสำหรับการปลูกพืชหลากหลายชนิด โดยเฉพาะพืชผลที่ต้องมีการควบคุมสภาพอากาศและการปกป้องการเลือกปลูกพืชในเรือนกระจกเวนโลมักขึ้นอยู่กับความต้องการและเป้าหมายของผู้ปลูก

ติดต่อเรา

ผู้ผลิตเรือนกระจกมืออาชีพ 15 ปี

Sichuan Baolida Metal Pipe Fittings Manufacturing Co., Ltd.
98 Xingong Dadao เขต Xindu เมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน
โทรศัพท์:
+8613980853449
อีเมล: manager@scbldgj.com
ตามเรามา
คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา!
*
*